• 063 - 8150035
  • dstourchiangmai@gmail.com
  • Contact us :

โปรแกรมทัวร์

S1-62 ทัวร์เชียงใหม่ ดอยอินทนนท์ ฮิโนกิแลนท์ วัดร่องเสือเต้นดอยแม่สลอง 3 วัน 2 คืน

โปรแกรมทัวร์ เชียงใหม่ เชียงราย 3 วัน 2 คืน S1-62
น้ำตกวชิรธาร – ดอยอินทนนท์ – เจดีย์นภเมทนีดล – เจดีย์นภพลภูมิสิริ – ตลาดม้ง – ฮิโนกิแลนด์ – ตลาดชาแม่สลอง– ปางช้างกะเหรี่ยงรวมมิตร –
วัดห้วยปลากั้ง – วัดร่องเสือเต้น

วันที่หนึ่ง น้ำตกวชิรธาร – ดอยอิทนนท์– เจดีย์นภเมทนีดล–ตลาดม้ง – ไนท์บาร์ซ่า
เช้า รับสมาชิกที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ หรือ จุดนัดพบในตัวเมืองเชียงใหม่
11.00 น. น้ำตกวชิรธาร เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย น้ำตกวชิรธารอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ น้ำตกวชิรธารเกิดจากลำห้วยแม่กลาง ที่มีต้นกำเนิดอยู่บนยอดดอยอินทนนท์ น้ำตกวชิรธารเป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมีหน้าผาสูง ตัวน้ำตกมี 1 ชั้น น้ำเบื้องบนไหลลงสู่แอ่งน้ำเบื้องล่าง ด้วยความสูงของน้ำตกถึง 70 เมตร
12.00 น. พาทุกท่านพักรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)
14.00 น. ถึงจุดสูงสุดของประเทศไทย ณ ดอยอินทนนท์ ไม่ว่าจะรักการเที่ยวแบบชิลล์ ๆ หรือลุย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งนี้ ก็พร้อมต้อนรับด้วยความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความอุดมสมบูรณ์ของ ป่าใหญ่ดึกดำบรรพ์ (Old growth forest) สภาพอากาศที่หนาวเย็นและชุ่มฉ่ำตลอดทั้งปี
15.00 น. สักการะเจดีย์คู่ “พ่อและแม่” หรือ พระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล องค์สีน้ำตาล ประดิษฐานอยู่บนที่สูงสุดในประเทศไทย เคียงคู่กับ พระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริ องค์สีม่วงอมชมพู สร้างถวาย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ
16.00 น. ขากลับจึงมาแวะซื้อของฝากกันที่ กาดม้งดอยอินทนนท์ (กาด=ตลาด) ชาวบ้านเผ่าม้งแต่งชุดพื้นเมืองตามสไตล์นั่งขายของกันตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำของที่นำมาขายก็จะเป็นผลไม้ตามฤดูกาลเช่น ลูกพับ สตอเบอร์รี่ ผักยอดฝักแม้ว เสาวรส สาลี่ แอปเปิ้ล อะโวคาโด้ ไวน์ผลไม้ น้ำผึ้งป่า เสื้อผ้าพื้นเมือง ฯลฯ ชาวบ้านขายในราคาไม่แพงต่อกันสนุกด้วยความเป็นกันเอง รอยยิ้มของแม่ค้าบนดอยสุดประทับใจ
18.30 น. พาทุกท่านแวะไนท์บาร์ซ่าเชียงใหม่ ประทานอาหารเย็น อาหารตามอัธยาศัย
19.30 น. ถึงที่พักโรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น เช็คอินและเก็บสัมภาระ
(พักโรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า)
วันที่สอง ฮิโนกิแลนด์ – สวนส้มธนาธร – ตลาดชาแม่สลอง07.00 น. อรุณสวัสดิ์พร้อมกาแฟหอมกรุ่นสักถ้วยพร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 2)พร้อมออกเดินทางไปยัง อำเภอไชยปราการ
11.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 3) ณ ร้านอาหาร
13.00 น พาคณะแวะเที่ยว ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land) อาณาจักรไม้ฮิโนกิแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่อำเภอไชยปราการ ที่นี่เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดเชียงใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2561 (แบบใหม่แกะกล่องร้อน ๆ) โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 83 ไร่ สร้างเป็นเมืองจำลองแบบญี่ปุ่นขนานแท้ โดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งอย่างโคมแดงขนาดยักษ์แบบวัดอาซากุสะที่โตเกียว เสาแดงโทริอิเหมือนที่วัดฟูชิมิอินาริที่เกียวโต ตลอดจนสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ
15.30 น. ถึงสวนส้มธนาธร สวนส้มขนาดใหญ่ที่เป็นความภูมิใจของ ชาวเมืองฝาง เมืองที่เป็นต้นกำเนิดของส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง สมารถเลือกชิมได้ตามสะดวก เพราะความสวยงามงามของผลส้มในเวลาติดผล สีสันของผลส้มที่โดดเด่นตัดกับใบสีเขียว แซมสลับด้วยสีดอกไม้นานาพันธุ์ จึงทำให้บริเวณแปลงปลูกดูสวยงาม กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศ ลมหนาวที่เชียงใหม่อย่างมาก
17.30 น. ตลาดชาดอยแม่สลอง ที่มีร้านขายชามากมาย สามารถเดินเลือกซื้อชา โดยการเรียกลูกค้าที่เดินผ่านไปมาให้ลองแวะเข้ามาชิมชา หลากชนิดของทางร้าน หากลองแวะเข้าไปในร้านใดร้านหนึ่งแล้ว ยากที่จะไม่ซื้อชาร้านนั้นติดไม้ติดมือออกมาด้วย เพราะด้วยอัธยาศัยของทางร้านที่ยิ้มแย้มและให้เราชิมชาอย่างไม่อั้น ทำให้เราต้องเกรงใจจนต้องซื้อชาไปเอง
18.00 น. สมาชิกเดินทางมาถึงที่พัก เก็บสัมภาระ และเช็คอิน ร่วมรับประทานอาหารเย็นในที่พัก (มื้อที่ 4)
(ดอยหมอกดอกไม้รีสอร์ท หรือเทียบเท่า)

วันที่สาม ไร่ชา101 – ปางช้างกระเหรี่ยงรวมมิตร – วัดห้วยปลากั้ง – วัดร่องเสือเต้น07.30 น. รับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท ( มื้อที่ 5 ) หลังอาหารสมาชิกเที่ยวชมไร่ชา 101
09.00 น. เดินทางกลับสู่เชียงราย
12.00 น. แวะทานข้าวเที่ยง ร้านน้ำเงี้ยว/ข้าวซอย (มื้อที่ 6)
13.00 น. ออกออกทางเดินไป ปางช้างรวมมิตร มีช้างหลายเชือกเลือกให้เราใช้บริการเพื่อนั่งชมธรรมชาติริมน้ำ
กก พร้อมกับชมวิถีชีวิตชนเผ่าต่างๆในลุ่มน้ำกก (ไม่รวมค่าตั๋วนั่งช้าง)
14.30 น. เดินทางสู่ วัดห้วยปลากั้ง เป็นวัดเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่โบราณและได้รับการกล่าวขานจากผู้ศรัทธาทั่ว
สารทิศถึงความงดงามอลังการและเป็นศูนย์รวมใจพุทธศาสนิกชน โดยมีญาติโยมทั้งประชาชน บุคคลที่มีชื่อเสียง ข้าราชการ นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติ นักการเมืองท้องถิ่น ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา คณะผู้จัดละคร หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ ศิลปินดารานักร้อง นักแสดงชื่อดัง อั้ม-พัชราภา
15.30 น. จากนั้นพาคณะเข้าเที่ยวชมวิหารสีฟ้าที่ วัดร่องเสือเต้น สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ของเชียงราย ก่อนพาคณะแวะจิบกาแฟพร้อมชมวิวริมแม่น้ำกกที่ร้านมโนรมย์ พร้อมถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆภายในร้าน (ตามอัธยาศัย)
17.30 น. พาท่านแวะซื้อของฝาก แคปหมู ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม หมูยอ ฯลฯ ราคาถูกของฝากราคาถูกที่ร้านนันทวัน
18.00 น. พาท่านส่งที่สนามบิน / ขนส่ง ณ จังหวัดเชียงรายโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ 2-5 ท่าน (รถเก๋ง/ 6 ที่นั่ง) ราคาท่านละ 6,990 บาท
อัตราค่าบริการ 6 ท่านขึ้นไป (รถตู้) ราคาท่านละ 6,500 บาท
( เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี พักกับผู้ปกครอง ไม่เสริมเตียงไม่เสริมอาหารเด็ก ไม่คิดค่าบริการ )
(กรณีเดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี/ต้องการอัพที่พักแจ้งขอราคาได้)
อัตรานี้รวม
-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน
(คณะต่ำกว่า 6 ท่าน เดินทางพร้อมคนขับไม่มีไกด์ คนขับจะประสานให้ได้ทุกเรื่อง กรณีต้องการไกด์เพิ่มวันละ 1,000 บาทสำหรับไกด์ภาษาไทย, 1500/วัน ไกด์ภาษาอังกฤษ, 2000/วันไกด์ภาษาจีน คณะ 6 ท่านขึ้นไป มีไกด์ประจำคณะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม )
-ค่าที่พัก 2 คืน พักห้องละ 2 ท่าน (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)
-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย
( กรณีนักท่องเที่ยวต่างชาติชำระค่าส่วนต่างบัตรเข้าชม ได้ที่หน้างาน )
-ค่าอาหาร 6 มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม
-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบิน
- ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
- ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
- ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว
- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม
*** หมายเหตุ *** การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

โทรฯ. 052-067754 สายด่วน 063-8150035 ไลน์ไอดี 0638150035

เฟสบุ๊ค : ดอยสวยทัวร์ เชียงใหม่ เชียงราย